Ý nghĩa tinh tế của những loại hoa khai trương

Khai trương là một ngày vui đối với những bạn khởi nghiệp kinh doanh. Do đó, những loại hoa xuất hiện trong ngày này đều mang ý nghĩa may mắn, sự thành công. Nếu bạn là vị khách được mời tới tham dự buổi lễ này thì việc tặng kệ hay lẵng hoa khai trương là rất cần thiết để dễ dàng bày tỏ sự chúc mừng nồng nhiệt tới họ hơn.

Hãy đến với shophoavip.com để lựa chọn kệ hoa khai trương đẹp

Một số kiểu mẫu hoa khai trương đẹp tại shop hoa tươi bạn nên biết

Kệ hoa khai trương

Đây là một trong những kiểu mẫu hoa khai trương được hầu hết mọi người lựa chọn. Bởi vì chúng có tính thẩm mỹ cao, đẹp nên sẽ giúp không gian buổi tiệc trở nên sang trọng hơn.

Kệ hoa thường có 1 tầng, 2 tầng và được cắm bởi các loại hoa khác nhau với màu sắc tươi sáng như hoa hướng dương, hoa cát tường, hoa đồng tiền… Thông qua kệ hoa này tại shop hoa tươi sẽ giúp bạn dễ dàng bày tỏ sự chúc mừng nồng nhiệt và cảm xúc chân thành tới người chủ kinh doanh.

Giỏ hoa, lẵng hoa khai trương 

Đối với những buổi lễ khai trương quán cà phê, quán ăn thì lựa chọn giỏ hoa, lẵng hoa khai trương là sự tối ưu nhất. Những lẵng hoa này được thiết kế tinh tế và được đặt trên bàn sẽ tạo cảm giác tươi mới hơn. Bên cạnh đó, giỏ hoa này còn là lời nhắn nhủ luôn mong người chủ kinh doanh luôn gặp may mắn.

Giỏ hoa khai trương tại shophoavip.com sẽ giúp không gian buổi lễ trở nên sang trọng hơn

Ý nghĩa của một số loại hoa khai trương tại shop hoa tươi 

Buổi lễ khai trương thường được trang trí lộng lẫy để mang tới bầu không khí tươi vui. Chính vì thế, loại hoa được chọn để trang trí hay để làm quà tặng trong buổi lễ này thường có màu sắc rực rỡ và mang ý nghĩa rất sâu sắc. Dưới đây là ý nghĩa của một số loại hoa khai trương tại shop hoa tươi:

  • Hoa hướng dương với màu vàng rực rỡ luôn tỏa nắng dưới ánh nắng mặt trời. Đây là loài hoa biểu tượng cho sự may mắn, thành công cũng như sự vươn lên trong khó khăn để hướng tới tương lai tươi sáng hơn.

  • Hoa đồng tiền với vẻ đẹp đơn giản nhưng tinh tế. Điểm nổi bật của loại hoa này chính là tên gọi mang ý nghĩa tiền tài nên sẽ giúp bạn dễ bày tỏ cảm xúc chân thành tới người được tặng hơn.

  • Hoa hồng môn với vẻ đẹp đơn giản nhưng rực rỡ và chúng tượng trưng cho tài lộc, thịnh vượng.

  • Hoa cát tường thường được sử dụng trong những giỏ hoa, bình hoa khai trương. Bởi chúng tượng trưng cho ý nghĩa phát tài, phát lộc và mong muốn đem đến những may mắn dành cho những người chủ kinh doanh.

  • Hoa hồng, một loài hoa biểu tượng cho tình yêu mãnh liệt thì mỗi sắc hoa còn có nhiều ý nghĩa khác nhau. Qua đó giúp bạn tăng thêm sự lựa chọn trong việc kết nên những giỏ hoa, kệ hoa khai trương đẹp.

Bài viết trên đã chia sẻ ý nghĩa tinh tế của những loại hoa khai trương. Qua đó, nếu bạn còn băn khoăn chưa biết tìm shop hoa tươi nào uy tín để có thể mua được những kệ hoa, lẵng hoa khai trương tuyệt đẹp thì hãy ghé shophoavip.com. Với thợ cắm hoa chuyên nghiệp cùng chất lượng hoa tươi đảm bảo, shop hoa chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng bạn nhất.

Leave a Comment