Khi thuê xe tự lái cần làm gì để bảo vệ quyền lợi của mình

Để xắp xếp cho những chuyến đi xa thì mọi người thường quyết định chọn xe hơi tự lái. Thế nhưng không phải ai cũng biết cần chú ý gì và làm gì để bảo vệ lợi ích của chính bạn. bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được khi quyết định chọn xe ô tô tự lái cần chú ý những gì để bảo vệ lợi ích tốt.

Xác định mục đích mượn xe tự lái

Xác định mục đích mướn xe tự lái tức là bạn trả lời các câu hỏi: mướn xe để làm gì? mướn xe bao nhiêu chỗ? thuê xe đi tới đâu? Khoảng cách đi bao xa và trong thời gian bao nhiêu ngày? Khi đã xác định được mục đích thuê xe và trả lời được các câu hỏi trên bạn sẽ có đủ dữ kiện để chọn nơi cung cấp xe ô tô và một chiếc xe hợp tình. Với một chiếc xe hơi đúng yêu cầu các bạn sẽ xác định được phí cần trả là bao nhiêu không lo phụ trội so với mục đích lúc mới đầu.

Kết quả hình ảnh cho thuê xe innova dà i hạn

Lên sẵn dự kiến và chọn xe sớm

Việc lên sẵn dự kiến để bạn có thể làm ký kết sớm, đặt xe trước sớm tránh tình trạng không nhận được xe hơi như yêu cầu hay giá thành nâng cao do các yếu tố thị trường tại TP. HCM và Bình Dương đổi thay.

chọn lựa kĩ dịch vụ cho thuê xe tự lái

Việc lựa chọn này bao gồm việc chọn dịch vụ theo định giá, theo loại hình cung ứng và theo những dịch vụ kèm theo. khung giá thì phụ thuộc vào các yếu tố như thuê xe ô tô tự lái theo ngày hay mượn xe tự lái theo quang đường, những cam kết đền bù trong cam kết và giá cả cả có thể định giá lại.

Xem ngay: du lịch bụi cô tô

Trên thị trường có hai loại hình cung ứng là tư nhân và công ty. Nếu các bạn chọn dịch vụ cung ứng bởi công ty thì thủ tục thường sẽ khá rườm rà ngược lại nếu loại hình cung ứng là tư nhân thì thủ tục sẽ được giản lược bớt và đơn giản hơn. những doanh nghiệp cung cấp ô tô tự lái có thể đi kèm những dịch vụ như rửa xe hơi miễn phí hoặc giao nhận xe ô tô tận địa điểm.

xem xét kĩ xe hơi và giấy tờ xe hơi

lưu ý Sau cùng để bảo vệ lợi ích tốt khi thuê xe hơi tự lái và xem kĩ xe và những giấy tờ xe. Khi nhận xe hơi các bạn cần chú ý xem có các vết xước, trầy, móp nào không. Nếu có bạn phải báo ngay với nơi cho thuê để được giải quyết trước khi lên đường kẻo bị thiệt oan. Ngoài ra cũng phải xem xét lốp và thắng xe ô tô, hộp dụng cụ sửa chữa để tránh các trường hợp xấu có thể xảy ra trong quá trình lưu thông trên đường

Kết quả hình ảnh cho thuê xe innova dà i hạn

Giấy tờ xe hơi cũng là điều rất quan trọng đáng phải chú ý khi đi xa. Phải được cấp đầy đủ giấy tờ xe khi nhận xe ô tô như: đăng kí ô tô, hạn đăng kiểm,… Để đề phòng trường hợp cảnh sát giao thông tìm hiểu. Ngoài giấy tờ xe ô tô thì các bạn cũng cần phải chuẩn bị giấy tờ cá nhận như giấy phép người lái, chứng minh thư nhân dân và tiền mặt để tránh trường hợp xấu xảy ra.

Trên đây là các điều cần chú ý để bảo vệ lợi ích tốt cho chính các bạn cùng các người đi cùng khi thuê xe tự lái tại dịch vụ cho thuê xe du lịch Huy Đạt. Việc chú ý này không chỉ chất lượng bạn tiết kiệm được túi tiền mà còn là để làm ăn có uy tín an toàn cho chính bạn và người quen yêu.

Leave a Comment