Trải nghiệm tour du lich coto với hoạt động câu cá mực ban đêm

Bạn muốn trải nghiệm một thứ gì đó mới lạ, hấp dẫn nhưng không biết phải làm gì vậy thì hãy đến với chúng tôi chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một gợi ý vô cùng tuyệt vời đó chính là trải nghiệm câu cá mực ban đêm trong chuyến tour du lich coto.

Trải nghiệm câu mực đêm- trải nghiệm bạn không thể bỏ qua khi đi tour du lich coto

Câu cá mực ban đêm trải nghiệm thú vị trong tour du lich coto
Câu cá mực ban đêm trải nghiệm thú vị trong tour du lich coto

Với điều kiện địa hình, khí hậu phù hợp Cô Tô chính là điểm đến lý tưởng giúp du khách có thể khám phá trải nghiệm những điều mới lạ, tuyệt vời.

Khi đi tour du lich coto bạn không chỉ dừng lại ở việc khám phá cảnh quan, các món ăn,  các bãi biển, khu rừng nguyên sinh mà bạn còn có thể tham gia vào các hoạt động sống của con người nơi đây, được trải nghiệm hóa trang thành người dân làng chài với công việc câu cá mực ban đêm.

Chắc chắn rằng, hoạt động này sẽ đem đến cho bạn những điều mới lạ, hấp dẫn mà không nơi nào có thể đem lại được.

Tour du lich coto- câu mực khám phá màu biển đêm

Khám phá những điều thú vị của câu cá mực ban đêm
Khám phá những điều thú vị của câu cá mực ban đêm

Bạn là một người yêu thích những sự mới mẻ, mong muốn khám phá những điều thú vị vậy thì khi đi tour du lich coto bạn không thể nào bỏ qua dịch vụ câu mực đêm được. Một khi tham gia vào trải nghiệm này bạn sẽ được hóa thân thành người dân biển, được hướng dẫn đi thuyền vào ban đêm, hướng dẫn dùng cần câu cá và mực vô cùng chuyên nghiệp.

Hoạt động này không chỉ đem đến cho bạn những phút giây thoải mái về tinh thần mà còn giúp bạn rèn luyện được tính nhẫn nại, được trải nghiệm cảm giác thú vị khi dập dềnh trên những chiếc thuyền.

Xem ngay: Giá thuê xe 7 chỗ 1 ngày

Đồ nghề câu mực không hề phức tạp, cầu kỳ như bạn nghĩ mà chúng rất đơn giản. Chỉ cần có một cuộn dây cước dài khoảng 40m, gắn vào lưỡi câu chun, phía trên là vật nhỏ có hình con tôm đầy màu sắc làm bằng nhựa phát quang để thu hút các sinh vật biển hoạt động về đêm đặc biệt là mực.

Sau khi câu được mực bạn có thể đem về khoe chiến tích của mình hay có thể làm chúng thành những món ăn khác nhau ngay trên thuyền để có thể thưởng thức vị tươi ngon, thành quả của chính mình sau những giây phút đấu tranh với « mực ».

Là một địa chỉ chuyên các cung cấp các dịch vụ, tour du lich coto chất lượng, có kinh nghiệm lâu năm trong việc tổ chức, phân bố lịch trình, các chuyến đi nên Tourpro luôn là điểm đến lý tưởng cho mọi khách hàng khi có nhu cầu du lịch.

Chắc chắn rằng, một khi đến với công ty bạn sẽ được trải nghiệm những chuyến đi mới lạ, những hoạt động có một không hai, được tiếp xúc gần hơn với thiên nhiên, con người, hoạt động sống ở vùng đất đó.

Nếu không có thời gian đến trụ sở của công ty chúng tôi bạn có thể truy cập ngya vào webiste   https://tour.pro.vn/  để được cập nhập những thông tin mới nhất.

Hy vọng, bài viết trên của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thú vị và hấp dẫn về tour du lich coto. Mong rằng. Tourpro luôn là địa chỉ hàng đầu đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị, tuyệt vời nhất.

Leave a Comment