Sai lầm dễ mắc khi thuê xe ô tô Phú Yên, thuê xe 35 chỗ Phú Yên

Thiếu kinh nghiệm, hiểu biết hoặc chủ quan có thể khiến việc thuê xe ô tô Phú Yên nói chung, thuê xe 35 chỗ Phú Yên nói riêng kém hiệu quả, lãng phí không cần thiết. Nếu tránh được những sai lầm sau đây, bạn sẽ yên tâm, tự tin hơn và chắc chắn là có thể bảo vệ nguồn ngân sách, chi phí sử dụng cho việc đi lại thêm hiệu quả hơn rất nhiều.

Không khảo giá trước khi thương thảo

Trước đây, việc khảo giá thuê xe cũng như bất cứ dịch vụ nào đều thật sự khó khăn. Một phần vì số lượng đơn vị cung cấp rất hạn chế, phần vì phương thức, cách thức tiếp cận họ cũng hết sức khó khăn khi chỉ có thể liên hệ thông qua số điện thoại, qua trung gian hoặc thông qua mối quan hệ từ trước.

Một chiếc xe 35 chỗ - Nếu cần thuê, bạn nên khảo giá trước
Một chiếc xe 35 chỗ – Nếu cần thuê, bạn nên khảo giá trước

Những khó khăn trong thời kỳ trước đã được cải thiện đáng kể trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như ngày nay. Cụ thể, cách thức khảo giá đã trở nên phong phú, trực quan, nhanh chóng và cũng hiệu quả hơn rất nhiều thông qua các kênh online, mạng xã hội và tiêu biểu nhất là hệ thống trang web chính thức từ đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ hiệu quả.

Không làm hợp đồng do quá tin tưởng người cho thuê

Thuê xe tiêu tốn của chúng ta 1 khoản tiền không nhỏ. Thế nhưng, rất nhiều trường hợp chúng ta lại bỏ qua việc làm hợp đồng vì quá tin tưởng chủ xe hoặc ngại điều khoản, ký tá… Đó cũng chính là 1 trong những sai lầm nên tránh khi thuê xe hiện nay. Hợp đồng ở đây chính là văn bản pháp lý ràng buộc trách nhiệm của chủ xe đối với người thuê xe.

Chủ xe uy tín mới sẵn sàng ký hợp đồng. Đó cũng là 1 cách để bạn hiểu phong cách làm việc và độ uy tín của công ty quản lý xe cho thuê cũng như người phụ trách dịch vụ. Chính vì thế, đừng ngần ngại trong việc lập và ký hợp đồng mà hãy chủ động yêu cầu và theo dõi thông tin, nội dung và cách thức thực hiện hợp đồng dịch vụ.

Xem trước xe và làm hợp đồng để chắc chắn chốt đặt
Xem trước xe và làm hợp đồng để chắc chắn chốt đặt

Không xem và đặt cọc xe trước

Dù đang tham khảo thuê xe 35 chỗ Phú Yên hay thuê xe ô tô Phú Yên các loại khác, trường hợp chốt chậm, không thuê được xe đều có thể diễn ra. Trong mùa cao điểm, rất khó để chủ xe chờ đợi và giữ xe cho bạn nếu không có 1 khoản đặt cọc trước.

Ngoài ra, việc xem trước xe, kiểm tra tình trạng thực tế và sau đó chạy thử cũng đặc biệt quan trọng. Chính trong quá trình chạy thử, những đặc điểm, vấn đề có thể được phát hiện kịp thời. Bạn sẽ chủ động và lên phương án điều chỉnh sao cho thật sự hợp lý. Đâu chỉ có vậy, xem trước xe cũng đảm bảo rằng chủ xe không cố tình lừa đảo, làm khó. Bạn sẽ ký hợp đồng với họ khi chạy thử nên đảm bảo hơn.

Để thuê xe 35 chỗ Phú Yên cũng như tìm thuê xe ô tô Phú Yên theo yêu cầu nhanh chóng, tin cậy và hiệu quả nhất. Hãy thử tham khảo Tuy Hoà GO. Bạn sẽ biết thêm được 1 cái tên uy tín cả về giá cả và dịch vụ. Chính sách thuê xe đảm bảo và hiệu quả. Còn chần chừ gì không tham khảo thêm về họ?

Leave a Comment