Những bộ hoành phi câu đối đồng hot tại Đồ Đồng Thành Phát

Hoành phi câu đối đồng là sản phẩm được nhiều người lựa chọn để kính nhớ và ca tụng công đức của tổ tiên. Bởi bức hoành phi này được làm từ chất liệu đồng nên giúp gia tăng tính thẩm mỹ và trang nghiêm cho không gian thờ cúng. 

Tuy vậy, bạn đã chọn được bộ hoành phi câu đối đồng phù hợp với nhu cầu của mình chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây để lựa chọn được bộ hoành phi câu đối thích hợp nhé!

3 bộ hoành phi câu đối đồng hot nhất tại đơn vị Đồ Đồng Thành Phát
3 bộ hoành phi câu đối đồng hot nhất tại đơn vị Đồ Đồng Thành Phát

Bộ hoành phi câu đối đồng cho nhà thờ họ dài 1,76m

Đây là bộ hoành phi có chiều dài 1.76 m và rộng 68 cm. Nó được làm từ chất liệu đồng vàng, đồng thau nên sáng bóng và có tính thẩm mỹ cao. 

Bộ hoành phi câu đối đồng dài 1.76m không chỉ là vật trang trí làm đẹp mà còn thể hiện truyền thống tốt đẹp của dòng họ và gia đình. Nội dung chữ được chạm nổi trên hoàn phi có giá trị ý nghĩa sâu sắc và thể hiện lòng thành kính, ca tụng công đức của ông bà, tổ tiên. 

Bộ hoành phi câu đối đồng hun giả cổ đẹp và tinh tế 

Đây là một trong những bộ hoành phi câu đối đồng tại Đồ Đồng Thành Phát được nhiều người lựa chọn. Bộ hoành phi này được làm từ chất liệu đồng vàng đồng tấm nhập khẩu nên có độ bền cao và giúp không gian thờ cúng trở nên trang nghiêm hơn. 

Nội dung trên bộ hoành phi câu đối đồng hun giả cổ có câu chữ “Đức Lưu Quang” mang ý nghĩa nói về công đức của tổ tiên sẽ lưu truyền cho con cháu. Đồng thời phù hộ cho con cháu những điều tốt đẹp và may mắn. 

Bộ hoành phi câu đối đồng hun giả cổ đẹp có câu chữ “Đức Lưu Quang”
Bộ hoành phi câu đối đồng hun giả cổ đẹp có câu chữ “Đức Lưu Quang”

Ngoài ra, bên dưới còn có đôi câu đối “Tổ Tông Công Đức Thiên Niên Thịnh” và “Tử Hiếu Tôn Hiền Vạn Đại Vinh”. Đây là 2 câu đối biểu đạt sự ca ngợi về phúc đức của ông cha. Bộ cuốn thư câu đối thờ gia tiên có chiều dài 1,76m và rộng 88cm nên phù hợp với bàn thờ dài 1,97m đến 2,17m. 

Bộ hoành phi câu đối đồng cùng Cửu Huyền Thất Tổ đẹp

Đây là bộ hoành phi câu đối có chiều dài 1,55m và được làm từ chất liệu đồng vàng tấm nhập khẩu nên có độ bền cao và khả năng chống ăn mòn tốt. 

Trong khi đó cửu huyền thất tổ có chiều dài 1,35m và rộng 80cm. Khung sau của cửu huyền thất tổ được làm từ chất liệu inox nên có khả năng chống hen gỉ, chịu lực tốt và chịu nhiệt cao. 

Ý nghĩa của bộ hoành phi câu đối đồng cùng Cửu huyền thất tổ thường có giá trị trong phong thuỷ rất cao. Nó có tác dụng ngăn chặn các luồng khí xấu xâm nhập và tượng trưng cho sức mạnh, tài lộc. 

Ngoài ra, các hoa văn tinh xảo trên bộ hoành phi còn rất bắt mắt nên có giá trị cả về mặt thẩm mỹ. Hiện sản phẩm này đang được cung cấp bởi đơn vị Đồ Đồng Thành Phát. 

Nên nếu có nhu cầu các bạn hãy liên hệ với đơn vị Đồ Đồng Thành Phát theo số hotline 0963 514 966. Nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn và giao cho bạn bức hoành phi câu đối chất lượng nhất. 

Bộ hoành phi câu đối đồng cùng Cửu huyền thất tổ có hoa văn tinh xảo
Bộ hoành phi câu đối đồng cùng Cửu huyền thất tổ có hoa văn tinh xảo

Trên đây đã chia sẻ về top 3 bộ hoành phi câu đối đồng hot nhất tại Đồ Đồng Thành Phát. Hy vọng bạn đã chọn được bộ hoành phi câu đối phù hợp để thể hiện sự ca tụng công đức của tổ tiên. Trường hợp bạn đang cần mua những bộ hoành phi trên thì hãy đồng hành cùng đơn vị Đồ Đồng Thành Phát. 

Đây là đơn vị có 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm đúc đồng. Chẳng hạn như hoành phi câu đối, tượng đồng mỹ nghệ, tranh chúc thọ, vật phong thuỷ bằng đồng…

Leave a Comment