Những điều cần biết khi thuê bảo vệ nhà hàng

Ở Việt Nam nhu cầu về bảo vệ nhà hàng tăng cao vì dịch vụ an ninh là một điều thiết yếu trong mô hình kinh doanh này. Đến với công ty Thắng Lợi khách hàng sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ở Việt Nam, các nhà hàng, nhà hàng đang ngày càng phát triển, nhu cầu về bảo vệ nhà hàng vì thế cũng tăng cao. Dịch vụ bảo vệ an ninh dường như là một điều thiết yếu trong mô hình kinh doanh này. Đến với công ty Thắng Lợi khách hàng sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ và các giải pháp bảo vệ của chúng tôi.

Tình hình hoạt động của dịch vụ bảo vệ nhà hàng hiện nay ra sao?

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng đời dựa trên sự tăng trưởng mạnh mẽ của các nhà hàng, khách sạn để đáp ứng nhu cầu của xã hội, đặc biệt là các khu du lịch nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó nhu cầu bảo vệ an ninh là một phần quan trọng giúp các nhà hàng, nhà hàng hoạt động tốt. Đội ngũ bảo vệ nhà hàng của công ty bảo vệ với lực lượng chuyên nghiệp, đã qua huấn luyện sẽ giữ gìn và đảm bảo tuyệt đối an ninh cho khách hàng của các tổ chức trên.

Nhà hàng, khách sạn nên sở hữu lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp
Nhà hàng, khách sạn nên sở hữu lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp

Hiện nay, bảo vệ nhà hàng phải đối mặt với nhiều phức tạp đặc biệt với sự phát triển của xã hội đang nảy sinh nhiều tệ nạn, hầu hết các nhà hàng đều có lượng khách lớn, dễ gây ra xung đột, va chạm, mất cắp tài sản. Các công ty bảo vệ Thắng Lợi luôn có những buổi tập huấn tập trung, thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm, thông tin về thủ đoạn của các băng nhóm tội phạm, từ đó tăng cường các phương pháp bảo đảm an toàn cho khách hàng.

Những nhà hàng lớn có sao thường có những vị trí bảo vệ như sau :

– Bảo vệ cổng chính nhà hàng.

– Bảo vệ Phòng tiếp tân nhà hàng, nhà hàng.

– Bảo vệ và hướng dẫn khách hàng đi cầu thang máy.

– Bảo vệ và tuần tra các tầng lầu và khu khuân viên phụ nhà.

– Bảo vệ nhà xe nhà hàng nhà hàng.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ nhà hàng:

– Đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực, ngăn chặn các trường hợp gây rối, trộm cắp, phá hoại, hoặc đột nhập trái phép vào trong Nhà hàng.

– Ngăn chặn các trường hợp ăn xin, bán vé số, các hoạt động quyên góp từ thiện vào trong khu vực của nhà hàng.

Giám sát người ra vào nhà hàng, phát hiện các đối tượng có biểu hiện nghi vấn trà trộn vào nhà hàng với mục đích trộm cắp, phá hoại…để chủ động theo dõi.

– Hướng dẫn và giúp đỡ khách hàng khi cần thiết. Lưu ý: bảo vệ phải luôn giữ thái độ lịch sự, hoà nhã đối với khách hàng.

Bảo vệ thân thiện sẽ gây thiện cảm khi khách đến nhà hàng
Bảo vệ thân thiện sẽ gây thiện cảm khi khách đến nhà hàng

– Ngăn chặn khi phát hiện các trường hợp mang các vật dụng gây cháy nổ, các vật dụng gây nguy hiểm như: Súng, dao, các chất gây cháy nổ vào trong nhà hàng.

– Dịch vụ bảo vệ nhà hàng nhà hàng chuyên nghiệp của công ty bảo vệ Thắng Lợi là sự lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân khi đang có nhu cầu tìm kiếm sử dụng bảo vệ.

Xem ngay: dịch vụ giữ xe shop

Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà hàng

Để chọn được đội ngũ bảo vệ tốt nhất cho nhà hàng, bạn cần biết rõ những thông tin xoay quanh đặc điểm của dịch vụ bảo vệ.

Cần hiểu rõ về dịch vụ bảo vệ hàng hàng để bạn có sự lựa chọn tốt nhất
Cần hiểu rõ về dịch vụ bảo vệ hàng hàng để bạn có sự lựa chọn tốt nhất

1. Đối tượng phục vụ của bảo vệ nhà hàng gồm những ai?

Những đối tượng mà người bảo vệ nhà hàng cần phục vụ là tất cả khách hàng đến tham dư hội nghị, hội họp, đám cưới, live show, triển lãm, hội chợ, tiệc ngoài trời, lễ hội…Và toàn thể đội ngũ công nhân viên đang công tác tại đơn vị nhà hàng đó.

2. Những yêu cầu về nhân viên bảo vệ như thế nào?

Do yêu cầu về nhân viên bảo vệ cho dịch vụ này là khá khắt khe nên tất cả các nhân viên bảo vệ tham gia vào đội bảo vệ nhà hàng chuyên nghiệp phải đáp ứng được các yêu cầu về nghiệp vụ như:

– Có đầy đủ kỹ năng nghiệp vụ của một người bảo vệ nhà hàng chuyên nghiệp, đã từng trải qua lớp đào tạo võ thuật cơ bản.

– Đã qua lớp đào tạo giải quyết các sự cố trong tòa nhà lớn.

– Sử dụng tốt các công cụ hỗ trợ chuyên dụng như: gậy sắt, roi điện, gậy sáng điều phối xe.

– Độ tuổi từ 25 đến 40 tuổi, và đáp ứng được các tiêu chí riêng về ngoại hình của công ty bảo vệ cũng như khách hàng.

3. Thời gian làm việc của bảo vệ nhà hàng như thế nào?

Thời gian làm việc của nhân viên bảo tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, yêu cầu của sự kiện, event mà nhà hàng, nhà hàng đó đảm nhiệm tổ chức.

4. Giá thuê dịch vụ bảo vệ nhà hàng, nhà hàng là bao nhiêu?

Tùy vào yêu cầu của khách hàng đòi hỏi về thâm niên, nghiệp vụ, trình độ của người bảo vệ mà công ty sẽ có bảng giá dịch vụ khách nhau. Nhưng khi đến với công ty bảo vệ Thắng Lợi, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, công ty Thắng Lợi tự tin mang đến cho quý doanh nghiệp dịch vụ bảo vệ nhà hàng với đầy đủ kiến thức chuyên môn, tác phong tốt, tạo thiện cảm với khách hàng khi ghé thăm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và báo giá sớm nhất.

Hotline: 0989 322 991 hoặc 0906 348 917

Website: https://anninhvps.com/

Leave a Comment