Một số lưu ý không thể bỏ qua khi mua sim du lịch Châu Âu

Bạn đang chuẩn bị du lịch hay có chuyến đi công tác đến Châu Âu nhưng lại lo gián đoạn liên lạc do chiếc sim bạn đang dùng chỉ có thể nghe gọi trong nước. giải pháp đặt ra cho bạn chính là những chiếc sim du lịch Châu Âu. Nhưng sử dụng sim du lịch còn khá mới mẻ khiến cho bạn băn khoăn lo lắng không ít. Vậy làm sao có thể sử dụng thành thạo sim du lịch Châu Âu. Bài viết dưới đây xin chia sẻ một số lưu ý cho bạn đọc khi mua sim du lịch Châu Âu.

Một số lưu ý khi mua sim du lịch Châu Âu

– Thông thường các chuyến đi đến Châu Âu thường dài ngày nên các sim du lịch Châu Âu thường có thời hạn sử dụng tối thiểu 30 ngày.

– Sim du lịch Châu Âu do rất nhiều nhà mạng khác nhau nên có thể nghe gọi, nhắn tin nhanh chóng

– Dung lượng sử dụng lớn lên đến 12GB và sau khi sử dụng hết dung lượng mọi người có thể sử dụng ở mức bình thường 128bps. Ngoài ra nếu muốn dùng dung lượng cao khách hàng có thể mua thêm dung lượng để sử dụng.

Sim du lịch Châu Âu không thể chia sẻ quyền truy cập cá nhân.

– Khi sử dụng khách hàng chỉ cần lắp vào thiết bị là có thể sử dụng như bình thường mà không cần đăng ký với nhà mạng. Thời hạn sử dụng sim được tính từ khi lắp sim vào thiết bị.

– Sim du lịch Châu Âu được miễn phí 3000 phút gọi, 3000 tin nhắn ở UK-EU đối với các đầu số UK-EU

Mua sim du lịch Châu Âu ở đâu uy tín

Việc sử dụng sim du lịch không còn là hình thức quá mới ở Việt Nam. Cũng chính vì thế, có rất nhiều cơ sở phân phối các loại sim du lịch khiến mọi người đau đầu khi lựa chọn cơ sở mua hàng. Việc lựa chọn sai cơ sở sẽ khiến khách hàng mua phải những loại sim chất lượng kém khiến cho liên lạc trở nên gián đoạn.

Nếu như đang băn khoăn không biết lựa chọn cơ sở nào uy tín thì Gohub chính là cơ sở vàng để trao gửi niềm tin. Bởi Gohub luôn hiểu thấu được nhu cầu khách hàng nên đưa ra những loại sim phù hợp nhất. Không chỉ phân phối sim du lịch Châu Âu mà Gohub còn rất nhiêu các loại sim du lịch khác như sim du lịch Trung Quốc, sim du lịch Canada, sim du lịch Dubai… Với các sim du lịch này các bạn có thể nghe gọi, nhắn tin, sử dụng internet mà không lo bất kì vấn đề trục trặc nào khi sử dụng.

Không chỉ phân phối sim du lịch mà Gohub còn cung cấp dịch vụ cho thuê cục wifi trong trường hợp khách hàng muốn kết nối nhiều thiết bị.

Không chỉ là địa chỉ cung cấp các loại sim chất lượng mà đội ngũ nhân viên ở đây rất tận tình tư vấn có thể giải đáp mọi thắc mắc của mọi người và giúp mọi người lựa chọn được những chiếc sim phù hợp nhất.

Để đặt hàng hay cần liên hệ tư vấn các bạn có thể truy cập website https://gohub.vn hoặc liên hệ đến hotline 0866440022 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Hi vọng với các chia sẻ trong bài viết trên mọi người đã chọn được chiếc sim du lịch cho chuyến đi Châu Âu sắp đến của mình. Chúc mọi người có những chuyến đi thật vui vẻ.

Leave a Comment