Cách phân biệt cửa nhôm Xingfa trong nước và cửa nhôm nhập khẩu

Bạn đã biết cách phân biệt cua nhom Xingfa trong nước với cửa nhôm Xingfa nhập khẩu hay chưa? Nếu chưa, thì các bạn hãy đọc bài viết dưới đây để có thể dễ nhận dạng và mua đúng loại cửa nhôm mà bạn cần nhé!

Trước khi học được cách phân biệt các loại cửa nhôm Xingfa được nhập khẩu và loại đùn trong nước. Chúng tôi xin được giới thiệu sơ lược một số thông tin về dòng nhôm Xingfa, như nhôm Xingfa là gì cũng như phân loại hệ nhôm Xingfa các bạn nhé!

Cửa nhôm Xingfa là gì?

Cua nhom Xingfa là loại cửa được làm bằng chất liệu nhôm cao cấp, có xuất xứ từ Quảng Đông, Trung Quốc. Chúng được thiết kế đặc biệt, bên trong có các đường gân so le nhau, giúp gia tăng độ chịu lực và giúp cửa thêm cứng, vững chắc hơn đồng thời chịu được sức ép lớn. Hơn nữa, bề mặt của cua nhom được sơn tĩnh điện cao cấp, giúp cửa luôn giữ được độ bền đẹp, màu sắc như lúc ban đầu.

Cửa nhôm Xingfa sử dụng công nghệ ghép góc
Cửa nhôm Xingfa sử dụng công nghệ ghép góc

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu được lắp ghép bằng công nghệ ép góc tiến tiến và hiện đại nhất hiện nay từ những thanh nhôm Xingfa được nhập khẩu chính hãng tại Quảng Đông – Trung Quốc.

Phân loại sản phẩm nhôm Xingfa

Hiện nay trên thị trường nhôm Xingfa được chia thành 3 loại gồm: Nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ, nhôm Xingfa trong nước và các loại nhôm hệ Xingfa khác nhau.

Cua nhom Xingfa nhập khẩu có tem đỏ Quảng Đông

Đặc điểm nhận dạng dễ nhất của dòng sản phẩm này là có thể nhìn bằng mắt thường để phân biệt Xingfa nhập khẩu và cua nhom Xingfa trong nước đó là Tem đỏ Quảng Đông.

Sản phẩm cua nhom Xingfa nhập khẩu tem đỏ Quảng Đông gồm các hệ: hệ 55, hệ 65, hệ 93,… với độ dày từ 1.4mm – 3.5mm, thiết kế bên trong khoang trống có chứa các đường gân so le nhau chịu lực.

Cửa nhôm Xingfa được chia thành nhiều hệ khác nhau
Cửa nhôm Xingfa được chia thành nhiều hệ khác nhau

Nhôm Xingfa nhập khẩu được ưa chuộng trong các công trình xây dựng cơ bản như các chung cư, cao ốc, các nhà mặt phố, biệt thự liền kề, hay các khu nghỉ dưỡng, resort, các cửa hàng, hiệu,…

Nhôm Xingfa trong nước

Nhôm Xingfa trong nước là sản phẩm nhôm được dùng tại các nhà máy sản xuất trong nước. Loại nhôm này có mức giá thấp hơn so với sản phẩm nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ Quảng Đông. Độ dày cua nhom cũng mỏng hơn và màu sắc cũng ít hơn. Ngoài sự khác nhau kể trên, Nhôm Xingfa trong nước sử dụng hệ phụ kiện kim khí Kinlong, kính Hải Long, gioăng kép EPDM, loại keo Dowcorning Eurowindow đặc chủng có khả năng chống chịu nước 100% và ốc vít Inox 304,…

Trên đây là những điểm khác biệt cơ bản giữa cua nhom Xingfa nhập khẩu và cửa nhôm Xingfa trong nước, hy vọng bạn sẽ phân biệt, nhận dạng cũng như mua được đúng loại nhôm mình cần.

Ngoài ra nếu bạn cần có nhu cầu tư vấn về các loại nhôm hệ Xingfa, cũng như trải nghiệm thực tế các mẫu cửa Xingfa mới nhất, vui lòng liên hệ ngay với Xingfagroup để được tư vấn cũng như báo giá chi tiết về sản phẩm nhé.

Leave a Comment